Tel:
Wuxi FSK Transmission Bearing Co., Ltd
Wuxi FSK Transmission Bearing Co., Ltd
GIẢI PHÁP CHUYÊN NGHIỆP!

Nhà

Wuxi FSK Transmission Bearing Co., Ltd

Một vài lời về chúng tôi
Trung Quốc Wuxi FSK Transmission Bearing Co., Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc Wuxi FSK Transmission Bearing Co., Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc Wuxi FSK Transmission Bearing Co., Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc Wuxi FSK Transmission Bearing Co., Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc Wuxi FSK Transmission Bearing Co., Ltd hồ sơ công ty
1 2 3 4 5

Wuxi FSK Transmission Bearing Co., Ltd

Được thành lập vào năm 2005, FSK đã phát triển thành một trong những nhà cung cấp chuyên nghiệp chính cho vòng bi trên toàn thế giới. Chúng tôi tự hào trong mỗi sản phẩm duy nhất mà chúng tôi bán. Vòng bi của chúng tôi là trong bán nóng với chất lượng tốt hơn và giá cả thấp. Bạn có thể yên tâm và tin tưởng chúng tôi về công nghệ và dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi, đội ngũ nói tiếng Anh thân thiện của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn với các thủ tục nhập khẩu, các câu hỏi về sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật. Và chúng tôi hứa sẽ làm cho bạn hoặc khách hàng của bạn tự hào với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

FSK là chuyên gia trong vòng bi tự động (Vòng bi bánh xe trung tâm, Vòng bi xe tải, Vòng bi ly hợp và vv), và vòng bi thương hiệu nổi tiếng như SKF, FAG, INA, NSK, NTN, NACHI, KOYO, TIMKEN, FYH ... Vòng bi rãnh, Vòng bi lăn hình nón, Vòng bi lăn hình trụ, Vòng bi lăn hình cầu, Vòng bi lăn kim, Gối bi Vòng bi, Vòng bi gốm và vv, chúng tôi cung cấp vòng bi cho tất cả các nước trên thế giới, đặc biệt là Ả Rập Saudi, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ, Liên bang Nga , Bulgaria, Braxin và v.v. Chất lượng và giá cả của chúng tôi đáp ứng tất cả các khách hàng của chúng tôi và tạo mối quan hệ kinh doanh tốt cho lâu dài.

Mang kinh nghiệm lâu dài, công nghệ vòng bi tuyệt vời, bán chuyên nghiệp và sau bán hàng đội, chứng khoán đầy đủ, không có bất kỳ ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ!

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

khác

Nhãn hiệu : FSK

Số nhân viên : 100~150

Doanh thu hàng năm : 5000000-8000000

Năm thành lập : 2005

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

2005 12.24 Chúng tôi trưng bày trên CHINA INTERNATIONAL FAIR lần thứ 5, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của công ty chúng tôi và đạt được kết quả tốt.
2006 7,15 Chúng tôi đã có thêm nhiều đối tác kinh doanh để mở rộng hơn nữa các kênh cung cấp của công ty. Công ty của tôi cung cấp SKF, FAG, INA, NTN, thương hiệu quốc tế.
2007 4.16 Trong năm thứ hai, chúng tôi đã có thêm nhiều đối tác kinh doanh để mở rộng hơn nữa các kênh cung cấp của công ty. Bây giờ tôi có thể cung cấp vòng bi cho SUZUKI, Caterpillar, Ford.

2008 5.18 Trong các sản phẩm công nghiệp, chúng tôi đã xác định các doanh nghiệp sau, vòng bi rãnh sâu, vòng bi lăn côn, gối vòng bi bi, vòng bi lăn hình trụ, vòng bi lăn hình cầu, vòng bi lăn kim, vòng bi Hub Wheel và vv.

2009 6.26 Chúng tôi xem Hannover Messe ở Đức, quảng bá hoạt động kinh doanh của công ty chúng tôi và tìm thấy nhiều đối tác hơn.
2010 9.30 Chúng tôi trình bày về TRIỂN LÃM QUỐC TẾ QUỐC TẾ TRUNG QUỐC, có nhiều hoạt động kinh doanh hơn.
2011 5.26 Chúng tôi đã đến thăm Hannover Inudstries Messe một lần nữa, nhận ra sự thiếu hụt của công ty chúng tôi. Hiểu rõ hơn về sự phát triển hơn nữa của công ty chúng tôi, đi tiên phong trong ý tưởng.

2012.8.21 Chúng tôi sẽ đến thăm MIDEST FAIR in Pair và CHINA BEARING INDUSTRY EXHIBTION tại Thượng Hải, hy vọng gặp gỡ tất cả những người bạn mới và cũ của chúng tôi.

Công ty dịch vụ

Q: giao hàng và vận chuyển

Có ba cách để giao hàng.
Một là Express, chẳng hạn như DHL, UPS, TNT và Fedex. Phí của họ là từ US $ 10.0 / KG đến US $ 15.0 / KG nếu chúng tôi trả tiền cước vận chuyển ở Trung Quốc. Nó là thuận tiện nhất vì cửa đến cửa. Phương pháp này phù hợp với một vài loại hàng hóa nhỏ hơn 20KG.
Một là bưu kiện không khí, bạn nên đi đến sân bay để lấy hàng của mình. Phí là rẻ hơn so với thể hiện, nhưng bạn phải trả các khoản phí của thủ tục hải quan và chúng ta phải trả phí giải phóng mặt bằng của hàng hóa, các khoản phí này được cố định không có vấn đề gì trọng lượng hoặc khối lượng nó được. Phương pháp này phù hợp với hàng hóa có khối lượng lớn hơn 100KG.
Phần còn lại là vận tải biển, nó khá rẻ, và sẽ mất khoảng 15-30 ngày đến cảng nếu bạn ở Bắc Mỹ hoặc châu Âu.
Nói chung, chúng tôi cung cấp các mẫu bằng cách Thể Hiện, chẳng hạn như DHL, UPS, TNT và Fedex, và vận chuyển hàng hóa của đơn đặt hàng bằng đường biển vận chuyển.

Q: Thanh toán

Bằng L / C không thể thu hồi trả ngay, Bằng T / T: tiền gửi 30%, cân bằng 70% trước khi giao hàng.

Q: Yêu cầu và trả lại

Thông thường, chúng tôi luôn luôn nhận được xác nhận của bạn trước khi bạn đặt hàng. Nếu có một số sản phẩm bị lỗi, bạn có thể trả lại chúng và chúng tôi sẽ làm cho sửa đổi cho cước vận chuyển của các sản phẩm bị lỗi. Chắc chắn, bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi thay thế các sản phẩm bị lỗi này càng sớm càng tốt. Chúng tôi sẽ trả tất cả các phần thưởng cho họ.

Đội bóng Công ty

  • Đội ngũ chuyên nghiệp RD
  • Công nhân có đầu óc nghiêm túc nhất
  • Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp
  • Đội ngũ chuyên nghiệp sau bán hàng

Wuxi FSK Transmission Bearing Co., Ltd
Số 900 Bắc Jie Fang Road Chongan Quận Vô Tích Giang Tô
Tel:86--13771025202
Trang di động Chính sách bảo mật | Trung Quốc tốt chất lượng Vòng bi lăn nhà cung cấp. © 2015 - 2022 tapered-rollerbearing.com. All Rights Reserved.